Tạo lịch sử! Leipzig Red Bull đã vào bán kết Champions League lần đầu tiên sau 11 năm

Tin tức CCTV: Vào ngày 14 tháng 8, giờ Bắc Kinh, trong trận tứ kết Champions League, Leipzig Red Bull đã đánh bại Atletico Madrid với tỷ số 2-1 và thẳng tiến thành công.

Đội bóng mới này chỉ mất 11 năm để đặt chân lên bục lọt vào bán kết Champions League Leipzig được thành lập vào năm 2009. Họ xuất phát từ hạng 5 của giải VĐQG và hoàn thành 4 lần nhảy liên tiếp trong vài năm ở mùa 16-17. Đặt chân đến đấu trường Bundesliga và giành ngôi Á quân ngay trong mùa giải ra mắt.

Mùa giải này cũng là lần thứ hai Leipzig góp mặt ở Champions League, họ không thể vượt qua vòng bảng ở mùa giải 17-18.

Tại UEFA Champions League mùa này, Leipzig đã vượt lên dẫn đầu bảng G nơi có Benfica, Lyon và Zenit, và đánh bại Tottenham 4-0 trong hai lượt trận ở vòng 1/16. Sau khi đẩy lùi Atletico, trận đấu tiếp theo của Leipzig sẽ là trận bán kết với gã khổng lồ Pháp Paris Saint-Germain.

Huấn luyện viên của Bayern: Lewand là tiền đạo hàng đầu thế giới, Messi là người xuất sắc nhất thế giới

CCTV News: Trước trận đấu với Barcelona, ​​huấn luyện viên Flick của Bayern đã được phỏng vấn, nhưng ông tránh nói về sự so sánh giữa Messi và Lewandez.

Frick nói: “Chúng tôi đang đấu với Barcelona, ​​không phải chống lại Messi một mình. Tôi đã nghiên cứu cách ngăn chặn Messi, nhưng tôi không thể giải thích những điều này cho các bạn (các phóng viên) ở đây”.

Khi được hỏi về việc “Messi và Lewandare được so sánh”, Flick nói: “Bạn không thể so sánh người này với người khác. Lewandare là tiền đạo hàng đầu thế giới và anh ấy có thể đảm bảo rằng các bàn thắng được ghi. Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong những năm gần đây. Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc và tôi không biết liệu chúng ta có thể gặp lại một người như anh ấy trong tương lai hay không. “